คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค” จัดกิจกรรมสัญจรสู่ภาคเหนือ

ภาพข่าว RTRT Event @CNX  (3)

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับการจัดกิจกรรมสานต่อกลยุทธ์ธุรกิจที่ยั่งยืน ซึ่งจะช่วยลดการใช้กระดาษให้แก่โลกในโครงการ “ลดการใช้ในวันนี้  เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า :  Reduce Today Respect Tomorrow” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7     บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด จึงเดินหน้าจัดกิจกรรมสัญจรสู่ภาคเหนือ เพื่อเดินหน้าพัฒนาศักยภาพด้านผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่จะอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติอย่างยั่งยืนให้ชีวิตมีสุขในวันข้างหน้า พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ที่ให้การสนับสนุน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ที่ให้การสนับสนุน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณ ห้อง จุมทองฮอลล์ (แกรนด์ บอลรูม) โรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่

 คุณชุติมา เหมพรรณไพเราะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “วิสัยทัศน์ของคิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ที่จะเป็นปัจจัยหลักในการพัฒนากลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจนั้น บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน จากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานการรับรองจาก Forest  Stewardship Council หรือ FSC™ ซึ่งบริษัทฯ ยังตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการจัดงานประจำปีกับโครงการ  “ลดการใช้ในวันนี้ เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า : Reduce Today Respect Tomorrow” ซึ่งจัดต่อเนื่อง         เป็นปีที่ 7 ผ่านกิจกรรมการร่วมสนุกกับ Innovation D.I.Y. Contest พร้อมชมนิทรรศการ และสัมมนาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ Innovation For Better Tomorrow (นวัตกรรมสีเขียว เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า) โดยคุณท็อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักคิดสร้างสรรค์โลก และผู้บริหารร้านขายสินค้ารักษ์โลก Eco Shop”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ AQUARIUS (อะ-ควอ-เรียส) กล่องใสกระดาษ เพื่อสุขอนามัยที่ดีที่สุดผ่านแฟชั่นโชว์สุดเก๋จากนางแบบชั้นนำของเมืองไทย หยาด - หยาดทิพย์ ราชปาล ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่งแต้มสีสันด้วยชุดที่ทำจากกระดาษ พร้อมสอดแทรกคุณสมบัติในรูปแบบที่    เรียบหรูอย่างลงตัว และช่วยลดการสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าอีกด้วย